Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

Bắn cát, phun sơn gia công thép ống

04/03/2020 0

Chúng tôi là nhà thi công mang đến cho khách hàng giải pháp Chống Ăn Mòn tiên tiến nhất, đáp ứng đúng nhu cầu chất lượng cho mọi công trình.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Là công ty chuyên thi công trong lĩnh vực Chống Ăn Mòn, làm sạch kim loại bằng phương pháp phun cát, phun hạt thép, sơn công nghiệp bằng thiết bị chuyên dùng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Chú trọng đến việc bảo trì nhà máy. Sơn kết cấu thép - bồn - bể chứa - trong môi trường ăn mòn hóa chất công nghiệp.
  • Công ty chúng tôi đi sâu vào chuyên môn là xử lý làm sạch bề mặt kim loại (bằng công nghệ phun cát - phun xỉ đồng - phun bi) và sơn chân không các công trình công nghiệp có quy mô, với một đội ngũ thợ lành nghề, cán bộ chỉ huy công trường giàu kinh nghiệm, uy tín. Và ngày càng được nâng cao trong lĩnh vực thi công các công trình công nghiệp.
  • Nhận thi công xử lý chống ăn mòn kim loại bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm lạnh.
  • .....

        Công ty đã tham gia thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước như: các nhà máy thuỷ điện, nhà máy nhiệt điện, các nhà máy xử lý khí, bồn bể dầu dung tích lớn, chân đế giàn khoan công trình biển …

  

 

  

 

  

  

  

  

     Thép ống Tuấn Long luôn phấn đấu để trở thành một đơn vị mạnh trong thị trường chống ăn mòn kim loại bằng quy trình công nghệ mới cho công trình công nghiệp với những sản phẩm và công trình đạt chất lượng cao, đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật và tiến độ thi công.

Cam kết về chất lượng, Công ty chúng tôi xây dựng và duy trì bằng việc thực hiện đúng các yêu cầu thiết kế kỹ, mỹ thuật của công trình, đồng thời nâng cao không ngừng trình độ và tay nghề của đội ngũ cán bộ và thợ lành nghề của Công ty.

Chúng tôi coi chất lượng là trách nhiệm đầu tiên mình phải hoàn thành và luôn đổi mới đồng bộ hoá trang thiết bị máy móc. Đó chính là nội dung của các chương trình cải tiến, nâng cao chất lượng của Công ty.

Dự án

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

Địa chỉ: An Hồng, An Dương, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0913.581.688 - 02253.500.666

Email: thepongtuanlong@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG ft