Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

Giới thiệu về công ty

     Chào bạn !  có phải bạn đang muốn mua thép ống đúc, thép ống hàn được nhập khâu từ Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu, hãy đến với thép ống Tuấn Long bạn sẽ có giá sản phẩm tốt nhất cạnh nhất trên thị trường. Với đầy đủ các size ống theo từng đơn hàng, từ nhỏ nhất phi D12 đến phi D810 với các tiêu chuẩn tốt nhất ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,, API-5L , GOST , JIS ...

     Chúng tôi sẽ cung cấp vật tư thép ống đúc, hàn theo từng đơn hàng và những hạng mục công trình lớn nhỏ, cùng quý công ty là bạn đồng hành và cùng phát triển và toả sáng trên thương trường đạt tới những thành công lớn.

     Hãy tham khảo và trải nghiệm những sản phẩm ưu việt như thép (ống đúc Nhật Nhập Khẩu Nhập Khẩu nhà máy NSSMC, Thép ốn hàn Nhật Nhập, Thép ống đúc Hàn Quốc nhà máy INJIN, thép ống hàn Hàn Quốc, thép ống đúc Trung Quốc, Thép ống hàn Trung Quốc, thép ống hàn Đài Loan) cùng mình nhé.

     Công Ty TNHH TM & DV TUẤN LONG chuyên nhập hàng trực tiếp từ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu tại các nhà máy uy tín, sản phẩm thép độc đáo với số lượng lớn chất lượng vượt trội lên bạn an tâm nhé, nỗi sợ bị hàng giả hàng nhái kém hàng kém chất lượng trong công trình sẽ không còn nữa.

     Chúng tôi tham khảo và nghiên cứu rất ký trên thị trường về chất liệu thép ống đúc, thép ống hàn cũng như giá sản phẩm chúng tôi tuyệt đối không nhập hàng đại trà và chất lượng kém trên thị trường.

     Đội ngũ xuất nhập khẩu công ty Thép Ống Tuấn Long làm việc rất chăm chỉ và hiệu quả, để lựa chọn những sản phẩm thép ống tốt nhất mẫu mã đẹp nhất, size ống mới nhất luôn được cập nhập để phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ với giá cả tốt cạnh tranh thị trường.

     Một lần nữa Công Ty TNHH TM & DV TUẤN LONG nói không với hàng chất lượng kém.

     Bạn chưa biết sản phẩm có thép ống nào phù hợp với nhu cầu công trình của mình ? hãy an tâm nhé gọi cho mình để được tư vấn và hỗ chợ 24/7.

Bạn gọi cho Hotline: 0913.581.688 - 02253.500.666

Di động: 0916.300.409

hoặc gửi mail cho mình theo địa chỉ: thepongtuanlong@gmail.com

http://thepongtuanlong.vn

     Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Tuấn Long được thành lập năm 2002, có trụ sở chính tại Thôn Ngô Yến, Xã An Hồng, An Dương, TP. Hải phòng. Bãi hai tại KM 93 Đường Năm Mới (chân cầu vượt Lương Quán), Xã Lam Sơn, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Tuấn Long là một trong những nhà nhập khẩu lớn nhất các sản phẩm sắt thép như: thép ống đúc, thép ống hàn và phụ kiện đường ống, thép hình thép tấm... Công ty Tuấn Long có nhiều kinh nghiệm hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp, các đại diện bán hàng của các Nhà máy lớn trên thế giới. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm thép như: thép ống đúc, thép ống hàn, thép cuộn cán nóng, thép tấm,... từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu…; đồng thời là nhà phân phối chuyên nghiệp cho các nhãn hàng gia dụng như: Supor, TaKa,Fusibo, Giovani, Batali, Vegas, Severin…; là đại lý Shell gas tại Hải phòng.

Hệ thống kho bãi công ty đảm bảo cung cấp theo các đơn đặt hàng

     Tuấn Long cũng trở thành một trong những nhà cung cấp lớn cho nhiều công ty, tập đoàn trong nước như: Dầu khí Petrolimex, Vinashin, Lilama, nhà máy Xi măng, nhà máy đóng tàu...; và là người bạn đồng hành của người nội trợ. Với phương châm “ Uy tín- Chất lượng-Hợp tác”, Tuấn Long đã phát triển với quy mô ngày càng lớn, doanh thu của công ty đạt hơn vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Công ty cũng đã có một showroom và đã mở rộng thêm 3 địa điểm kinh doanh tại số 213 đường 208, km 93 đường 5 mới và Ngô Yến, An Hồng, An Dương với diện tích hơn 10.000m2. Đồng thời Công ty Tuấn Long đã tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động với mức thu nhập ngày càng tăng mạnh trong vài năm gần đây.

Phương tiện luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

     Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và cùng hòa nhập với xu hướng hiện đại hóa-công nghiệp hóa của đất nước cũng như xu hướng toàn cầu hóa, với chiến lược kinh doanh của mình, Công ty Tuấn Long đã và đang phủ kín thị trường toàn quốc. Công ty Tuấn Long cam kết sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác bền vững với các nhà cung cấp, các nhà sản xuất, các đại diện bán hàng, các đại lý và quý khách hàng.

Công ty Tuấn Long mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước.

Dự án