Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn: Tuấn Long nhà cung cấp thép ống cho sản phẩm cột biển báo hiệu và giá Long Môn

02/05/2020 0

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn:  Tuấn Long nhà cung cấp thép ống cho sản phẩm cột biển báo hiệu và giá Long Môn

Sau 2 năm 'hồi sinh' dự án đình trệ 'không lối thoát', cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đã được thông xe, tạo nên niềm vui lớn của miền Đông Bắc.

Cột biển Quảng cáo được làm từ sản      phẩm thép ống nhập khẩu của công ty TNHH TM & DV Tuấn Long - thepongtuanlong.vn

Cột biển Quảng cáo được làm từ sản phẩm thép ống nhập khẩu của công ty TNHH TM & DV Tuấn Long - thepongtuanlong.vn

Nền tảng vững chắc cho phát triển

Với hàng loạt kỷ lục được xác lập khẳng định năng lực triển khai xây dựng giao thông “made in Vietnam”, đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đã bắt đầu thông xe kỹ thuật vào ngày 29/9. Tuyến cao tốc đã “cán đích” trước 3 tháng so với tiến độ đề ra, và đến đầu năm 2020 sẽ bắt đầu thu phí khi vận hành chính thức.

sản phẩm thép ống nhập khẩu của Công Ty TNHH TM & DV Tuấn Long: phi 508x16 ly và phi 273x9,27...  phục vụ sản xuất cột biển chỉ dẫn đường cao tốc và lắp đặt giá Long Môn với công nghệ mới nhất sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng có bề mặt sáng bóng, mác thép ống nhập khẩu rất tốt chuyên dùng, chịu lực chịu mài mòn oxi hoá mang lại sản phẩm tối ưu nhất trường tồn với thời gian đã góp một phần nhỏ trong kế hoạch tuyến đường huyết mạch cao tốc từ Thành Phố Hà Nội đi Tỉnh Lạng Sơn

Cột biển báo mạ kẽm nhúng nóng - thepongtuanlong.vn

Cột biển báo đường cao tốc -  thepongtuanlong.vn

Tuyến cao tốc được hoàn thành giúp “thông mạch” giao thông cao tốc từ Hà Nội đi tỉnh biên giới Lạng Sơn, kết nối hành lang kinh tế đường bộ quan trọng lớn nhất giữa Việt Nam và Trung Quốc. Trong đó, thời gian di chuyển rút ngắn còn khoảng 2 giờ so với 3,5 giờ trước đây.

Biểu dương những nỗ lực tạo nên “kỳ tích” trong triển khai xây dựng cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng nhìn nhận, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Lạng Sơn, Bộ GTVT cùng Chủ đầu tư và các cơ quan, đơn vị đã có công lớn khi dẹp bỏ được sự đình trệ, giải quyết được hết những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua của dự án, từ đó hoàn thành “mạch máu giao thông” trọng yếu này trong thời gian kỷ lục.

Công nhân thi công lắp đặt cột biển báo đường cao tốc - thepongtuanlong.vn

Công nhân thi công lắp đặt cột biển báo đường cao tốc - thepongtuanlong.vn

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn được xây dựng mới hoàn toàn dài gần 64km, mặt đường rộng 25m gồm 4 làn xe với vận tốc thiết kế 100 km/giờ cùng 2 làn dừng khẩn cấp. Tổng mức đầu tư toàn Dự án là hơn 12 nghìn tỉ đồng. Điểm đầu của dự án nằm tại Km 45+100 (giao cắt với QL1 tại xã Mai Sao, Chi Lăng, Lạng Sơn). Điểm cuối tại Km 108+500, nối với điểm cuối QL1 đoạn Hà Nội - Bắc Giang.

Dự án

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

Địa chỉ: An Hồng, An Dương, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0913.581.688 - 02253.500.666

Email: thepongtuanlong@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG ft