Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

THÉP ỐNG ĐÚC - ỐNG HÀN DẪN NƯỚC

03/08/2020 5000

Công Ty TNHH TM & DV TUẤN LONG chuyên cung cấp thép ống hàn thằng, ống thép hàn xoắn cho các dự án cấp thoát nước, thép ống đenthép ống mạ kẽm tiêu chuẩn với nhiều loại kích thước thông dụng. Các sản phẩm thép ống Hòa Phát, thép ống Hoa Sen và các loại ống thép nhập khẩu.

Chi tiết sản phẩm:

Hình ảnh ống thép hàn được nhập khẩu tại cảng Hải Phòng:

Thép ống hàn dẫn nước - thepongtuanlong.vn

Thép ống hàn dẫn nước - thepongtuanlong.vn

Như chúng ta đã biết, thép ống là một trong những loại sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp nhưng ứng dụng phổ biến không thể không nhắc đến của thép ống đó chính là ứng dụng cấp thoát nước. Vậy loại thép ống trong các dự án cấp thoát nước là loại thép ống như thế nào? Đặc điểm và tính chất của loại thép ống này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây !

Thép ống trong dự án cấp thoát nước

Các sản phẩm thép ống được sử dụng trong các dự án cấp thoát nước thường có độ bền vật liệu rất tốt, chịu được áp suất cũng như chịu ăn mòn cao, không chịu tác động của nhiệt độ. Do đó loại thép ống này thường là thép ốn hợp kim, thép hợp kim được hiểu là loại thép chứa nhiều các thành phần nguyên tố khác nhau như Cr, Ni, Mn, Si, W, Cu…Đây là vật liệu có giá thành cao hơn so với thép các bon thông thường.

Các sản phẩm thép ống trong dự án cấp thoát nước thường là thép ống đúc và thép ống hàn. Chúng cũng có thể là thép ống đen và thép ống mạ kẽm. Tùy vào đặc tính, yêu cầu cũa mỗi dự án cấp toát nước khác nhau, các kỹ sư sẽ lựa chọn các loại ống thép phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn của thép ống sử dụng trong dự án cấp thoát nước

Thép ống sử dụng trong dự án cấp thoát nước vẫn được sản xuất theo các tiêu chuẩn chung, đảm bảo chất lượng, khối lượng, thành phần hóa học theo các tiêu chuẩn của: Nga, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu…

Tiêu chuẩn ống thép mạ kẽm trong dự án cấp thoát nước

Thép ống mạ kẽm sử dụng trong dự án cấp thoát nước thường có chiều dài tiêu chuẩn là 6m/cây. Ống thường có đầu ren để nhằm kết nối tăng độ dài ống thép, các đầu ren này thường được bảo vệ bằng các đầu bịt kín bằng nhựa. Với lớp tráng kẽm ở bên ngoài nên sẽ hạn chế được sự xâm thực của các hóa chất và môi trường bên ngoài vào bên trong hư hỏng thép ống bên trong.

Tiêu chuẩn thép ống đen trong dự án cấp thoát nước

Thép ống hàn cao tần nhập khẩu - thepongtuanlong.vn

Thép ống hàn cao tần nhập khẩu tại cảng Hải Phòng - thepongtuanlong.vn

Ống thép đen sử dụng trong dự án cấp thoát nước thường được sản xuất với kích thước lớn và có độ dày cao. Trung bình mỗi cây ống thép sẽ có chiều dài là 5,5 đến 11 m/cây. Đường kính trưng bình của ống thép đen là 125mm đến 600mm và không có ren hai đầu.

Ống thép đen có khả năng chống xâm thực kém, thế nên khi sử dụng cần có biện pháp chống ăn mòn như sơn chống gỉ ở bên trong và bên ngoài ống.

Ứng dụng của thép ống trong dự án cấp thoát nước

Ống thép được sử dụng nhiều trong hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt các hệ thống ống dẫn nước áp lực cao, mạng lưới cấp nước bên ngoài. Đối với những công trình yêu cầu khả năng chịu trọng tải lớn và uốn cong thì thép ống mạ kẽm là thích hợp nhất.

Ngoài ứng dụng trong các công trình lớn thì ống thép mạ kẽm còn được sử dụng nhiều trong các công trình nhà ở, và một số những công trình dân dụng nhỏ khác.

Ống thép đen thường có độ dày lớn nên có khả năng chịu lực cao, ít bị dãn nở khi có tác động của nhiệt độ. Bởi vậy ống thép đen thường được sử dụng cho hệ thống cấp nước nóng.

Một số hìnhh ảnh kho bãi tại Công Ty Thép Ống Tuấn Long:

Thép ống nhập khẩu cấp thoát nước - thepongtuanlong.vn

Thép ống nhập khẩu cấp thoát nước - thepongtuanlong.vn

Công Ty TNHH TM & DV TUẤN LONG chuyên cung cấp thép ống cho các dự án cấp thoát nước, thép ống đenthép ống mạ kẽm tiêu chuẩn với nhiều loại kích thước thông dụng. Các sản phẩm thép ống Hòa Phát, thép ống Hoa Sen và các loại ống thép nhập khẩu.

Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các loại van công nghiệp cho các dự án cấp thoát nước như: Van cổng, van bướm, van bướm tay gạt, van cầu, van bi. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Các sản phẩm ống thép, van công nghiệp đều đạt chất lượng tiêu chuẩn, giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.

 

Dự án

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG

Địa chỉ: An Hồng, An Dương, TP Hải Phòng

Điện thoại: 0913.581.688 - 02253.500.666

Email: thepongtuanlong@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN LONG ft